Giới thiệu Numatic International

Numatic International Logo

Numatic International là thương hiệu hàng đầu Anh Quốc về các loại máy thiết bị vệ sinh gia đình và công nghiệp. Năm 1998, máy Numatic được bình chọn là máy số 1 TOP TEN HÚT BỤI TOÀN CẦU. Hiện nay Numatic với hơn 200 model máy đang bán chạy nhất Châu Âu và nhiều nước trên thế giới. Riêng tại Việt Nam, chất lượng và độ bền của Numatic đã được khẳng định qua 15 năm sử dụng ở nhiều ngành nghề khác nhau: dịch vụ vệ sinh chuyên nghiệp, văn phòng cao ốc, hệ thống khách sạn và các xí nghiệp, nhà máy lớn trên toàn quốc…

Lịch sử phát triển của Numatic International

Hãng Numatic được sáng lập vào năm 1969 tại thị trấn Somerset vùng Crewkerne ở miền Tây Bắc nước Anh. Đây là cũng là nơi sản xuất những chiếc máy hút bụi đầu tiên chuyên dùng để hút bụi than, dầu và cả khí gas lò hơi.
Ban đầu, công ty chỉ có 6 nhân viên trong một xưởng nhỏ chỉ lớn bằng một garage xe hơi với công cụ phức tạp duy nhất chỉ là 1 chiếc máy khoan…
Chiếc máy hút bụi đầu tiên được làm từ những thùng chứa dầu và tất cả những phụ kiện sẵn có xung quanh như: tay nắm vali, con lăn gỗ và cả những máy rửa chén nội địa. Tất cả được chắp vá lại để tạo thành một dụng cụ được sử dụng trong công nghiệp và thương mại.
Vào năm 1971, do nhu cầu tăng cao đột biến trong khi thị trấn Crewkerne quá nhỏ ko đáp ứng đủ nhân công nên toàn bộ công ty đã di dời đến một xưởng nhỏ chạy bằng sức nước gần Yeovil, và đây cũng là nơi mà họ đã tìm mọi cách để cho ra đời máy hút nước, giải quyết tình trạng mỗi khi thủy triều dâng cao, cả xưởng bị ngập trong khoảng 5-10 cm nước… nhưng việc sản xuất vẫn phải tiếp tục. Cũng chính tại đây những mẫu máy hút bụi mang tính thương mại đầu tiên đã được phát triển, mẫu NV-2, và cho đến tận bây giờ mẫu NV-250 vẫn được kế thừa và phát triển theo đúng nguyên bản. Tất cả các mẫu máy kể trên đều được làm bằng kim loại và hầu hết đều vẫn còn hoạt động cho đến tận bây giờ – những sau 30 năm. Hãng Numatic tự hào rằng họ vẫn sản xuất những phụ kiện thay thế cho tất cả các dòng máy Numatic kể cả những đời máy đầu tiên.

Numatic NV-250
Numatic NV-250

Năm 1973, hãng có những đột phá trong lãnh vực vệ sinh công nghiệp và bắt đầu sản xuất máy vệ sinh sàn nhà đầu tiên với chức năng hút khô và nước.
Vào năm 1974, hãng bắt đầu xây dựng nhà máy đầu tiên tại Beaminster, Dorset. Đây chính là nơi hãng liên tục mở rộng sản xuất trong suốt 20 năm và cũng là nơi cho ra đời Henry – dòng sản phẩm nổi tiếng trên toàn cầu với doanh số tăng trưởng đều đặn liên tục từ khi mới bắt đầu năm 1981 cho đến nay.
Năm 1990, hãng bắt đầu đặt hàng những linh kiện bằng kim loại và nhựa từ các nhà cung cấp và dần cải tiến dây chuyền sản xuất để cho ra những sản phẩm mạnh mẽ và mang tính thương mại hơn. Từ đó hãng bắt đầu tăng cường khối lượng sản xuất đồng thời ngày càng chuyên môn hóa dây chuyền sản xuất để có thể cạnh tranh trên thị trường quốc tế.
Kết quả là, nhà máy tại Chard được thành lập như đã dự định từ năm 1990. Sự mở rộng sản xuất tại khu vực này giúp hãng tự tin tiến vào thế kỷ 21.

Numatic Internation Factory in Chard
Numatic Internation Factory in Chard

Năm 1995, những công ty con tại Paris-Pháp và tại Johannesburg-Nam Phi được thành lập để đáp ứng nhu cầu tăng trưởng trong khu vực. Các trụ sở khác cũng đã được thành lập tại Đức năm 2002 và tại Hà Lan năm 2004.
Chìa khóa thành công của Numatic International chính là nhờ mối quan hệ chặt chẽ giữa khách hàng và các đơn vị cung cấp trên toàn cầu. Những mối quan hệ khăng khít này tồn tại trong suốt giai đoạn hình thành – phát triển của công ty, và còn tiếp tục lưu giữ đến tận ngày hôm nay. Trong suốt thời gian tồn tại hãng đã luôn lắng nghe, tư vấn một cách chân thành để cung cấp dịch vụ tốt nhất cho các nhà cung cấp cũng như là cho các khách hàng thân yêu của hãng.
Mục tiêu của hãng là tiếp tục sáng tạo đổi mới, duy trì chất lượng cao để xứng đáng với niềm tin và đồng tiền mà khách hàng đã bỏ ra.

Quý khách có nhu cầu sử dụng máy hút bụi công nghiệp hãy liên hệ với chúng tôi theo thông tin sau để được tư vấn và hỗ trợ:

Công ty CP Cơ điện lạnh Lâm Sơn
50 – 52 Hồ Văn Huê, phường 9, quận Phú Nhuận, Tp. Hồ Chí Minh
Hotline: 0962 024 620

Với hơn 20 năm kinh nghiệm, chúng tôi chuyên phân phối máy hút bụi và thiết bị vệ sinh công nghiệp chính hãng NUMATIC – THƯƠNG HIỆU HÀNG ĐẦU ANH QUỐC. Lấy uy tín và chất lượng làm đầu, chúng tôi đem đến cho khách hàng sự hài lòng nhất.